Khai trương tuyến vận tải hành khách ra đảo Cồn Cỏ


THÔNG BÁO:

Tour ghép khởi hành thứ 2 & 5 hàng tuần & ngày 19/4. Liên hệ: 02333.3.708090 để đặt tour hoặc vé tàu

Tour du lịch đảo Cồn Cỏ 2 ngày 1 đêm giá tiết kiệm. Xem ngay >>>


 

Hôm nay 28.4.2018, UBND huyện đảo Cồn Cỏ phối hợp với Công ty TNHH MTV Chín Nghĩa tổ chức khai trương tuyến vận tải hành khách bằng tàu cao tốc ra đảo Cồn Cỏ và ngược lại.

Có thể bạn quan tâm:

80 khách du lịch đến từ huyện Hướng Hóa và thành phố Đông Hà ra đảo Cồn Cỏ khám phá cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, các di tích lịch sử là những hành khách đầu tiên của tuyến vận tải biển này.

Ông Lê Minh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cồn Cỏ cho biết, giá vé từ Cảng Cửa Việt ra đảo Cồn Cỏ và ngược lại là 350.000đ. Từ nay cho đến hết mùa du lịch biển năm 2018, hành khách có thể hợp đồng tàu ra đảo theo chuyến vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và Chủ nhật; mua vé lẻ vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy trong tuần.

Phương tiện vận chuyển hành khách từ cảng Cửa Việt ra đảo Cồn Cỏ và ngược lại là tàu cao tốc Chín Nghĩa 01. Tàu có chiều dài 24,5m, ngang 4,4m, tổng công suất máy chính 820 CV, tốc độ tối đa 16 hải lý/h, chở được 80 người. Tàu được chế tạo bằng vật liệu composite, trang bị các thiết bị hàng hải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn vận chuyển hành khách bằng đường biển. 

H.N (Báo Quảng Trị)


VIET TRAVELER | QUẢNG TRỊ

Hotline: 02333.708090

Email: [email protected]

Website: https://viettraveler.com/quangtri

Website du lịch Cồn Cỏ: www.dulichconco.com / www.concotourist.com / www.tourconco.com

Viet Traveler | Quảng Trị